CHÀO MỪNG KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI HÃNG XE Ô TÔ MAZDA

1. Tầm nhìn và chiến lược Mazda toàn cầu:

Mục tiêu đến năm 2030, Mazda trở thành “Thương hiệu xe hạng sang Nhật Bản” tương đương với các “Thương hiệu xe châu Âu cao cấp”. Để đạt mục tiêu đó, trước mắt hãng xe đến từ Nhật Bản sẽ nâng tầm Thương hiệu Mazda so với Lexus bằng các Sản phẩm thế hệ 7G, và chúng tôi sẽ thách thức chính mình để đạt được tiêu chuẩn đó.

Mazda đang tinh chỉnh lại các chức năng và đặc tính kỹ thuật của xe để đồng bộ với khả năng sử dụng của con người. Mỗi chiếc xe mà Mazda mang lại là phương tiện hòa hợp với con người và chạm vào xúc cảm của bạn, tạo ra sự kết nối giữa xe và người sử dụng. Mazda luôn tập trung vào khả năng sử dụng của con người, đó là cốt lõi triết lý “Tất cả vì mọi người”.

2. Triết lý phát triển sản phẩm của Mazda:

Năm giá trị riêng biệt mà Mazda đặt lên sản phẩm bao gồm: Thiết kế mang tính nghệ thuật (Artful Design), Nghệ nhân chế tác thủ công (Takumi), Cảm giác lái xe đầy cảm hứng và thú vị (effortless driving), Các giải pháp tinh hoa (ingenious solution), và Con người là trung tâm (Human Centricity).

4. Chi nhánh trực thuộc của Mazda đẳng cấp và hiện đại:

Không gian showroom rộng rãi và thoáng đãng, thuận tiện cho quý khách hàng tham quan, lựa chọn các mẫu xe du lịch Mazda sang trọng, trẻ trung cũng như nhận đầy đủ các dịch vụ hậu mãi của VinaMazda.

Điểm đặc biệt của Mazda

Khuyến Mãi Lớn Quanh Năm

Khuyến mãi lớn quanh năm với giá bán cạnh tranh là điểm mạnh của Mazda HCM

Hỗ Trợ Trả Góp Qua Ngân Hàng Đến 80%

Tư vấn gói tài chính vay mua xe Mazda trả góp qua ngân hàng lên đến 80% giá trị xe, thời hạn tối đa lên đến 07 năm (84 tháng) với mức lãi suất thấp nhất và ổn định nhất thị trường. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ toàn quốc.

Dịch Vụ Hậu Mãi Chu Đáo

Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng và Chăm sóc khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và tận tâm hỗ trợ Quý khách hàng

Hotline Kinh Doanh
Đại diện kinh doanh

0907 304 304

So, get out there and find that degree you

These days, a whole lot of students pay complete attention to their education and wish to proceed in

That’s correct, you’re going to affordable papers be able to find the paper for an excellent price.

the speediest possible pace.

would like.